Tế Nam Jia Ge Công nghệ sinh học Công ty TNHH

   

Nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại bột steroid, miệng và thuốc tiêm, peptide, SARMs, gây tê cục bộ vv

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBột stero thô

Nguyên Steroid bột Dynabolon Nandrolone Undecylate Đối với tăng cơ bắp

Chứng nhận
chất lượng tốt Testosterone Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Testosterone Anabolic Steroid giảm giá
I received package as always everything went perfect, product seems to be as all have been from you perfect. Thanks.

—— Tony

You are truly awesome. Everything about this transaction was outstanding. The detailed emails. The shipping, the packaging, the powder quality

—— Akram

Hi,Vivian, thank you very much for your product, it helps me.

—— Frank

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nguyên Steroid bột Dynabolon Nandrolone Undecylate Đối với tăng cơ bắp

Trung Quốc Nguyên Steroid bột Dynabolon Nandrolone Undecylate Đối với tăng cơ bắp nhà cung cấp
Nguyên Steroid bột Dynabolon Nandrolone Undecylate Đối với tăng cơ bắp nhà cung cấp Nguyên Steroid bột Dynabolon Nandrolone Undecylate Đối với tăng cơ bắp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nguyên Steroid bột Dynabolon Nandrolone Undecylate Đối với tăng cơ bắp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: CHINA
Hàng hiệu: JNJG
Chứng nhận: USP BP SGS KOSHER
Số mô hình: 862-89-5

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: Negotiable
Giá bán: negotiation
Packaging Details: 1kg/ foil bag or as your requirement
Delivery Time: within 12 hours after you payment
Payment Terms: TT, Money Gram, Western Union, Bitcoin
Supply Ability: 500kg/per week
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
CAS: 862-89-5 MF: C29H46O3
MW: 442,68 EINECS: 212-729-3
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Cách sử dụng: Xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ và tăng sức mạnh

Nguyên Steroid bột Dynabolon Nandrolone Undecylate Đối với tăng cơ bắp

Thông tin cơ bản ------ Nandrolone Undecylate

tên sản phẩm

Nandrolone Undecylate

Từ đồng nghĩa

Dynabolon, Nandrolone Undecanoate;

Nandrolone Undeylate

CAS

862-89-5

MF

C29H46O3

MW

442,68

EINECS

212-729-3

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng

Cấp

Pharma Grade

Sử dụng

Xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ và tăng sức mạnh

MOQ

10G

Nandrolone undecanoate Mô tả:

Dynabolon là một steroid đồng hóa một lần phổ biến bao gồm các hormone steroid hoạt động Nandrolon gắn liền với este Undecanoate rất lớn. Rất giống với Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin), este Undecanoate của Dynabolon hơi lớn hơn, cung cấp một cửa sổ điều trị lâu dài hơn nữa. Tuy nhiên, trong khi một khi một steroid phổ biến trong kế hoạch điều trị điều trị và trong số các vận động viên tăng cường hiệu suất, Dynabolon không còn trên thị trường.

Hợp chất đặc biệt này là nandrolone undecanoate, cùng một ester mà Organon sử dụng để chuẩn bị testosterone của họ Andriol. Đây là hợp chất rõ ràng là không có ý định cho uống, tuy nhiên, thay vì thiết kế được của một diễn xuất lâu dài, dầu dựa trên tiêm.

Nandrolone undecylate là một hợp chất có hiệu quả tạo ra chất lượng, kéo dài cơ bắp lâu dài. Điều này là do thời gian bán hủy của thuốc tương đối dài (khoảng 8 ngày). Người dùng báo cáo tác dụng phụ nhẹ, với tác dụng phụ lớn nhất là giữ nước.

Nandrolone undecanoate Ứng dụng:

Nandrolone undecanoate được sử dụng để kích thích tăng cân sau phẫu thuật mở rộng, chấn thương nặng hoặc nhiễm trùng mạn tính hoặc bất kỳ trường hợp nào khác dẫn đến tăng cân không đầy đủ. Nó cũng có thể được sử dụng để tăng khối lượng cơ bắp do điều trị lâu dài với corticosteroid và để giảm đau xương liên quan đến loãng xương. Sự gia tăng khối lượng cơ bắp và sức mạnh là do giữ nước trong các mô và khớp. Nó là một loại thuốc có thể thu được mà không cần toa bác sĩ.

Nandrolone undecanoate sử dụng:

Nandrolone undecanoate là một dạng tiêm của nandrolone steroid đồng hóa, giống như tác dụng ngắn hơn Nandrolone Decanoate (Deca-Durabolin), được sử dụng để tạo ra sự gia tăng ổn định và đáng kể về sức mạnh và khối lượng 'chất lượng cao' (khối lượng nạc có nhiều khả năng còn lại sau khi sử dụng ma túy). Thành phần cơ bản của thuốc này là nandrolone steroid đồng hóa. Các este được áp dụng ở đây là một nguyên tử cacbon dài hơn decanoate, và do đó tạo thành một khoản tiền gửi thuốc rất lâu dài hơn tại chỗ tiêm. Nandrolone undecylate là một hợp chất có hiệu quả tạo ra chất lượng, kéo dài cơ bắp lâu dài.

Điều này là do thời gian bán hủy tương đối dài của thuốc (khoảng 18 ngày). Mặc dù không có cửa sổ điều trị kéo dài hơn, nandrolone undecanoate có thể được tiêm một cách thoải mái sau mỗi 1 đến 2 tuần, phản ánh tính chất hoạt động chậm của nó. Nó đã từng được ưa chuộng bởi các vận động viên và bodybuilders cho khả năng của nó để thúc đẩy tăng chậm ổn định trong khối lượng nạc với tác dụng phụ estrogen hoặc androgenic tối thiểu.

Nandrolone Undecanoate là một steroid nhân tạo, tương tự như testosterone steroid tự nhiên. Nandrolone Undecanoate được sử dụng để thúc đẩy tăng cân sau phẫu thuật mở rộng, nhiễm trùng mãn tính, hoặc chấn thương nghiêm trọng, và trong các trường hợp khác dẫn đến tăng cân hoặc bảo trì không đầy đủ. Nandrolone Undecanoate cũng được sử dụng để làm giảm mất cơ bắp do điều trị bằng corticosteroid và giảm đau xương liên quan đến loãng xương.

Quản trị và liều lượng:

Như đã đề cập ở trên, nandrolone undecanoate là một loại thuốc có dạng tiêm. Một tiêm 2 ml bằng 2 ống, bởi vì mỗi ống chứa 80,5mg decanoate nandrolone trong 1ml. Nandrolone undecanoate có thời gian sống ngắn hơn nandrolone decanoate. Thực hiện theo cách sử dụng chính xác như được chỉ ra. Để có được kết quả mong muốn, điều quan trọng là tuân theo một chế độ ăn giàu protein và calo.

Đối với bất kỳ thông tin nào khác, bệnh nhân nên được tư vấn cần thiết bằng cách tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Liều nandrolone undecanoate được thiết lập riêng lẻ xem xét tình trạng y tế và khoan dung với thuốc. Do đó, để có được toa thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của bạn, hãy liên hệ với bác sĩ. Nandrolone undecanoate chủ yếu được tiêm hai lần một tuần. Liều tối thiểu là 2 ml mỗi tuần. Vì loại thuốc này chủ yếu được các vận động viên sử dụng nên liều 4 ml mỗi tuần là đủ để đạt được kết quả mong muốn. Liều lượng cao hơn làm tăng tỷ lệ tác dụng phụ. Đối với phụ nữ, nó được khuyến cáo một liều 1 ml mỗi tuần để tránh các triệu chứng virilization.

Nandrolone Undecylate hoạt động như thế nào?

1. Tương tự như testosterone steroid tự nhiên, Nandrolone Undecanoate là một loại steroid nhân tạo.

2. Các este áp dụng Nandrolone Undecylate là một nguyên tử cacbon dài hơn decanoate, và do đó tạo thành một khoản tiền gửi thuốc rất lâu dài hơn tại chỗ tiêm.

3. Nandrolone Undecylate được sử dụng để giảm tổn thương cơ bắp do điều trị bằng corticosteroid và giảm đau xương liên quan đến loãng xương.

4. Nandrolone Undecylate cũng được sử dụng để thúc đẩy tăng cân sau phẫu thuật mở rộng, nhiễm trùng mãn tính, hoặc chấn thương nghiêm trọng, và trong các trường hợp khác dẫn đến tăng cân hoặc duy trì không đầy đủ.


Làm thế nào để sử dụng Nandrolone Undecylate? và nửa đời?

1. Nandrolone Undecylate thường được lựa chọn bởi bodybuilders để làm cho cơ bắp nhanh chóng và cứng. Ngoài ra nó có thể được sử dụng cả trong cắt và bulking chu kỳ.

2. Đối với hiệu ứng tốt hơn, cơ bắp cứng và được xác định rõ, trong các chu kỳ cắt, các vận động viên thích xếp nó với Winstrol hoặc Anavar.

3. liều lượng cao hơn mang lại kết quả tốt hơn nhưng cũng tăng giữ nước và aromatization. Trong trường hợp này để duy trì mô cơ, cần phải thực hiện một phản ứng chống estrogen.

4. Do không vượt quá liều Nandrolone Undecanoate (4 ml / tuần), nó không mạnh aromatize.

5. Nửa đời tương đối dài của Nandrolone Undecylate khoảng 18 ngày, do đó, là một hợp chất có hiệu quả sản xuất chất lượng, kéo dài cơ bắp lâu dài.

6. Nandrolone Undecylate có thể được tiêm một cách thoải mái mỗi 1-2 tuần một lần ngay cả khi không có một cửa sổ điều trị kéo dài hơn phản ánh bản chất diễn xuất chậm của nó.

Lợi thế:

1) kinh nghiệm phong phú. Chúng tôi chuyên trong lĩnh vực này trong nhiều năm, nguyên liệu dược phẩm của chúng tôi xuất khẩu sang nước ngoài, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và các nước khác, và chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng của chúng tôi, và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài thân thiện.

2) chất lượng tuyệt vời, độ tinh khiết và thuận lợi. Chất lượng tốt là một trong những thành công bí mật của chúng tôi, chào đón các mẫu.

3) Giao hàng an toàn và nhanh nhất. Chúng tôi có Đầy Đủ chứng khoán, và có thể sắp xếp trong vòng 24 giờ khi nhận được thanh toán. Số lượng Xếp Chồng sẽ được thông báo một cách nhanh chóng sau khi giao hàng.
Chúng tôi có cách đặc biệt có thể vận chuyển 2kg đến 20 tấn sản phẩm một lần. Chúng tôi cung cấp bột tan chảy thành dịch vụ lỏng. Và vận chuyển chất lỏng trong các chai đặc biệt.

4) tốt sau bán hàng dịch vụ. Cho gói cập nhật càng sớm càng tốt, và sẽ cố gắng giải quyết tốt nhất khi khách hàng gặp phải các vấn đề khác nhau! Mọi thứ đều dành cho khách hàng.
Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ tập trung vào nhu cầu khách hàng lớn nhất, Chúng tôi giữ sự nhiệt tình và hợp tác chân thành nhất với mỗi khách hàng.
Tất cả trong tất cả, chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, vận chuyển an ninh và giá cả cạnh tranh là theo đuổi vĩnh viễn của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Jinan  Jia  Ge  Biological  Technology  Co., Ltd.

Người liên hệ: Lillian

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)