Tế Nam Jia Ge Công nghệ sinh học Công ty TNHH

   

Nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại bột steroid, miệng và thuốc tiêm, peptide, SARMs, gây tê cục bộ vv

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTăng trưởng cơ bắp

<script>window.location.href='/404.html'</script>

Chứng nhận
chất lượng tốt Testosterone Anabolic Steroid giảm giá
chất lượng tốt Testosterone Anabolic Steroid giảm giá
I received package as always everything went perfect, product seems to be as all have been from you perfect. Thanks.

—— Tony

You are truly awesome. Everything about this transaction was outstanding. The detailed emails. The shipping, the packaging, the powder quality

—— Akram

Hi,Vivian, thank you very much for your product, it helps me.

—— Frank

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Số CAS: 472-61-1 Công thức phân tử: C23H36O3
Trọng lượng phân tử: 360 Độ tinh khiết: 99%
Lớp: Cấp dược phẩm Xuất hiện: Màu trắng hoặc gần như trắng tinh bột

Tăng trưởng cơ bắp Steroid bột Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1

Chi tiết nhanh

tên sản phẩm

Drostanolone Enanthate

Bí danh

Dromostanolone Enanthate

CAS

472-61-1

Công thức phân tử

C23H36O3

Trọng lượng phân tử

360

Khảo nghiệm

99%

Cấp

Lớp dược

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng hoặc gần như trắng

Drostanolone Enanthate là một steroid androgenic anabolic ngầm được dựa trên hợp chất Propstanolone Propionate ngưng được gọi là Masteron.Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) là một anabolic steroid dựa trên dihydrotestosterone (DHT). Drostanolone đơn giản là hormone DHT bị thay đổi cấu trúc.

Lợi ích Masteron-Enanthate

Những lợi ích của Masteron-Enanthate nên được tóm tắt trong ba từ, gầy và cứng. Đối với các chất tăng cường hiệu suất và bên ngoài bệnh nhân ung thư vú, nó sẽ chỉ là chất tăng cường hiệu suất của một thể chất thể hình, bổ sung Masteron ở vị trí đầu tiên vì nó là một steroid chuyển hóa tuyệt vời nhưng nó không phải là một phép lạ trong chai. Mặc dù nó có một thứ hạng androgenic khá thấp nhưng câu chuyện nó nói là khá khác nhau vì nó sẽ làm cứng nó lên khá rõ ràng. Hơn nữa, như là bản chất của nó Masteron-Enanthate tác động tổng thể hoạt động trao đổi chất bằng cách trực tiếp kích thích lipolysis; không, nó không phải là steroid duy nhất thể hiện những lợi ích như vậy cũng không phải là loại mạnh nhất nhưng đây là những đặc điểm chính.

Như đã nói, đây không phải là một phép lạ steroid; một steroid tốt hoàn toàn nhưng nó giữ hư không gần sức mạnh của nói Trenbolone cũng rất nhiều thúc đẩy độ cứng và lipolysis trong số nhiều đặc điểm khác. Tuy nhiên, Masteron-Enanthate nhẹ nhàng hơn Trenbolone nhưng trước khi bạn quá phấn khích, bạn cần phải hiểu một thực tế quan trọng. Nếu bạn đang ngồi đó với 20% chất béo cơ thể, Masteron-Enanthate sẽ không làm được gì nhiều cho bạn; để được hưởng lợi từ steroid này, bạn cần phải khá gọn gàng để bắt đầu với các hiệu ứng sẽ không được tất cả những gì đáng chú ý trừ khi bạn đang có.

Có, nó thực sự có thể giúp bạn giảm một ít chất béo nếu bạn có tỷ lệ mỡ cơ thể cao nhưng có những thứ khác bạn có thể sử dụng và những thứ khác bạn có thể làm sẽ có lợi hơn rất nhiều và đáng giá hơn thời gian và tiền bạc của bạn . Để thực sự hưởng lợi từ hormon Masteron-Enanthate, chúng ta cần dưới 8% và hầu hết sẽ tìm thấy dưới 6% để tốt hơn. Nếu chúng ta là nạc khi chúng ta bắt đầu sử dụng steroid, tác động làm cứng được mang lại bởi bản chất androgenic của nó và khả năng có tác dụng chống aromatase sẽ khá gần với tuyệt vời. Hơn nữa, đối với các bodybuilder cạnh tranh tìm cách để thả mà ít bit cuối cùng của chất béo hormone này có thể hữu ích hơn vì Masteron có thể là thành phần cuối cùng mất tích để làm điều đó.

Masteron Enanthate Liều dùng

Masteron Enanthate được định lượng ở 200mgs / ml, và có trong một lọ đa dụng 10ml, với (tất nhiên) este enanthate thay vì este propionate truyền thống của Masteron. Mặc dù hợp chất đặc biệt này hoạt động giống như một hợp chất có este propionate, trong hầu như tất cả các khía cạnh.


Nồng độ cao hơn (200mgs / ml) và este dài hơn (enanthate) cho phép chúng ta làm một số điều thú vị với hợp chất này.


Một người mà tôi đã nghe nói là những người chạy một gram mỗi tuần, và điều đó sẽ chỉ yêu cầu hai bức ảnh 2.5ml! Một điều tôi đã thấy là những người sử dụng điều này với một Tren và Test dài (cùng với một hợp chất phụ trợ như Letro) và có một chu kỳ cắt lớn chỉ yêu cầu một lịch tiêm 1-2 ngày một tuần.

Lợi thế:

1. hơn 10 năm kinh nghiệm phong phú: công ty chúng tôi là một chuyên nghiệp sản xuất hàng đầu nhà máy ở Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm của nhiều năm.

2. kín đáo gói: đóng gói phù hợp với bạn tốt nhất sẽ được chọn để vượt qua hải quan một cách an toàn. cũng kho của chúng tôi có hơn 1 trăm phương pháp đóng gói, hoặc nếu bạn có cách lý tưởng của riêng bạn, nó cũng có thể được xem xét.

3. chất lượng hàng đầu: chất lượng cao đảm bảo, một khi bất kỳ vấn đề được tìm thấy, gói sẽ được reshipped cho bạn. và một số sản phẩm khác miễn phí.

4. an ninh vận chuyển: vận chuyển bằng cách thể hiện (FedEx, up, DHL, ems), bằng đường hàng không. Giao nhận chuyên nghiệp nhất sẽ được recommanded cho bạn.

5. giao hàng nhanh chóng: chúng tôi thỏ cổ phiếu, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp đặt hàng của bạn trong 4 giờ khi thông tin thanh toán đã được xác nhận.

6. chất lượng dịch vụ: chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ấm sau bán hàng dịch vụ, nếu bất kỳ câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời bạn cùng một lúc.

7. giá cả cạnh tranh: giảm giá lớn theo giá thị trường, plz kết nối tôi, một món quà đã sẵn sàng cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Jinan  Jia  Ge  Biological  Technology  Co., Ltd.

Người liên hệ: Lillian

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)